ชุติมา
คชพันธ์
บัญชีรายชื่อ
#35
เทคโนโลยี & นวัตกรรม
เศรษฐกิจชุมชน
SME
อนาคต
เรากำหนดเอง
ถึง พี่น้องประชาชนคนเท่ากัน
ดิฉันมีโอกาสได้เห็นชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนมามากมายทั้งในและนอกประเทศ คำถามที่เกิดขึ้นในใจตลอดมาก็คือ ทำไมประเทศเราถึงไปไม่ถีงไหนเสียที? ความเหลื่อมล้ำขยายตัวมากขึ้นอย่างน่าตกใจ มีแต่ต้องเปลี่ยนแปลงวันนี้ แก้ปัญหาที่ต้นตอ รื้อโครงสร้างผุพัง สร้างโครงสร้างใหม่ที่เป็นธรรม จากปี 2562 ที่เป็นผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 พัทลุง อดีตพรรคอนาคตใหม่ สู่ปีนี้ ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล เป้าหมายและความฝันดิฉันยังคงเดิม เพิ่มเติมคือพรรคที่มีประสบการณ์ พร้อมเป็นรัฐบาล คนก้าวไกลพร้อมทำงานหนักทุกคนค่ะ
ข้อมูลทั่วไป
การศึกษา
ปริญญาโท มหาวิทยาลัยนานาชาติสแตมฟอร์ด (Stamford) คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ (International Business Management)
ปริญญาโท มหาวิทยาลัยนานาชาติสแตมฟอร์ด (Stamford) คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการธุรกิจดิจิตัล (Digital Marketing Management)
ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะศิลปศาสตร์ วิชาเอกธุรกิจญี่ปุ่น วิชาโทธุรกิจอังกฤษ
มัธยมศึกษา โรงเรียน Tezugayama Izumigaoka เมืองโอซาก้า (Osaka) ประเทศญี่ปุ่น
แสดงเพิ่มเติม (2)
การทำงาน
2562 – ปัจจุบัน กรรมการบริหาร บจก. ส้มจี๊ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ธุรกิจเพื่อสังคม สินค้าหลักคือ นมแพะ แบรนด์มาจู (Maju) เป็นโครงการที่ทำเพื่อช่วยเหลือเกษตรกร ในด้านการตลาดและการสร้างโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน เพื่อส่งเสริมนมแพะไปสู่ตลาดโลก โรงงานอยู่ที่ จ. ยะลา
2564 – ปัจจุบัน เจ้าของร้านอาหารและขนมสไตล์ญี่ปุ่น แบรนด์ Yummy Marui และแบรนด์ Ai chan
2557 – ปัจจุบัน ประธานกรรมการ (President) บจก. ทูแทน แคร์ ทำธุรกิจ Trading ส่งออกสินค้าไทยไปต่างประเทศ (มีความรู้ และประสบการณ์ในการค้าขายกับต่างประเทศ) ที่ตั้งบริษัทอยู่ที่ จ. นนทบุรี
2553 – ปัจจุบัน กรรมการผู้จัดการ (Managing Director) บจก. อันนาย ทำธุรกิจด้านเทคโนโลยี Computer และ Software โดยมีลูกค้าเป็นบริษัทชั้นนำทั้งไทยและต่างชาติ (ประสบการณ์กว่า 19 ปีในด้านการบริหารธุรกิจ และเทคโนโลยีสารสนเทศ) ที่ตั้งบริษัทอยู่ที่ จ. นนทบุรี
แสดงเพิ่มเติม (6)
อายุ
41 ปี
ชุติมา
คชพันธ์
บัญชีรายชื่อ
#35
เทคโนโลยี & นวัตกรรม
เศรษฐกิจชุมชน
SME
ส่ง Email หาผู้สมัคร
ส่งข้อความหาฉัน
คุณต้องการให้
มีอะไรเปลี่ยนหรือว่าพัฒนาให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม
หมวดหมู่
ข้อความ
ชื่อ
ส่งข้อความ
บริจาคให้พรรค